เกมส์โอเวอร์ตำรวจบางปูรวบแล้วโจรหน้าหล่อตะเวนงัดห้องลักทรัพย์

จากกรณีที่มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นหน้าตาดีปรากฎในภาพวงจรปิดตะเวนก่อเหตุย่องงัดห้องพักของผู้เสียหายเพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สินในพื้นที่ทั้งอำเภอบางพลี อำเภอบางเสาธง อำเภอบางบ่อ อำเภอเมือง หลายครั้งติดต่อกันจนสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการ เป็นอย่างมาก ตามที่ได้เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าล่าสุดวานนี้ที่ 16 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ สามารถจับกุมตัวนายสราวุธ สงฆ์มา อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่น เอ 7 แหวนทอง น้ำหนักประมาณ 50 สตางค์ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน รุ่น 6 แว่นตากันแดด ยี่ห้อเรย์แบน สีดำ นาฬิกาข้อมือจีช็อค กระเป๋าสะพายยี่ห้อ anello สีขาว น้ำเงิน แดง ไขควงปลายแฉกสีดำ
ต่อมาเมื่อช่วงสายของวันนี้ที่ 17 ธันวาคม 2562 พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.พิสูตร์ จันทรสุวรรณ ผบก.สาภ.บางปู ได้นำตัวนายสราวุธ สงฆ์มา ผู้ก่อเหตุมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม อายุ 24 ปี โดยนายสราวุธ ผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริงทำมาแล้วนับครั้งไม่ทั่ว โดยอ้างว่าตกงาน จึงตะเวนก่อเหตุเพื่อนำทรัพย์สินที่ได้ไปขายแลกเงินนำมาซื้อยาบ้าเสพและเที่ยวเตร่ ก่อนจะมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ผู้อื่นหรือรับของโจรในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ นำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ดำเนินคดีตามกฎหมาย
****** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ ******

Spread the love

บังโจ้

อดีตหัวหน้าฝายข่าวอาชญากรรม

You May Also Like