งานคืนสู่เหย้า โรงเรียนวัดราชโอรส ครบรอบ 105 ปี

พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม
( ที่ปรึกษาสมาคมและศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราชโอรส ศิษย์เก่ารุ่น 56 ) พร้อมด้วย พล.ต.อ. รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ( นายกสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนวัดราชโอรส ศิษย์เก่า รุ่น 58 ) ร่วมเปิดงานคืนสู่เหย้า BACK TO SCHOOL โรงเรียนวัดราชโอรส ครบรอบ 105 ปี
วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2562
ที่สนามฟุตบอล รร.วัดราชโอรส
พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ( ที่ปรึกษาสมาคมและศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราชโอรส ศิษย์เก่ารุ่น 56 ) ได้ให้เกียรติเดินทางมาเปิดงาน คืนสู่เหย้า โรงเรียนวัดราชโอรส ครบรอบ 105 ปี โดยมี พล.ต.อ. รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ( นายกสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนวัดราชโอรส ศิษย์เก่า รุ่น 58 ) ให้การต้อนรับ
โดย พล.ต.อ.รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รอง ผบ.ตร.
นายกสมาคมศิษย์เก่า รร.วัดราชโอรส ศิษย์เก่ารุ่นที่ 58
กล่าวว่า งานเลี้ยงคืนสู่เหย้าครั้งนี้ รร.วัดราชโอรส ครบรอบ 105 ปี ทางคณะสมาคมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ศิษย์เก่าได้มากันอย่างพร้อมเพียง ร่วมทำกิจกรรมเป็นการสร้างความรักความสามัคคี สร้างความอบอุ่นกับศิษย์เก่าทุกรุ่น โดยทางสมาคมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ศิษย์เก่ามาร่วมงานกันมากขึ้น โดยในปีนี้ทางสมาคมมีการจัดฐานข้อมูลศิษย์เก่าแต่ละรุ่นลงในฐานข้อมูลของทางสมาคมพล.ต.อ รุ่งโรจน์ ยังกล่าวต่อไปว่า ขอขอบคุณ พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม
( ที่ปรึกษาสมาคมและศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราชโอรส ศิษย์เก่า
รุ่น 56 ) ที่กลับมาช่วยโรงเรียนของเราและมอบทุนสมบทให้กับทางสมาคมอีกด้วย และขอขอบคุณดร.พลากร กรพิทักษ์ ( ศิษย์เก่ารุ่น 64 )
คุณสมศักดิ์ รัตนศรีอำไพพงศ์
( ศิษย์เก่า รุ่น 65 )
จ.ส.อ.คชธร พ่วงสมบูรณ์
( ศิษย์เก่า รุ่น 71 )
และคณะกรรมการการจัดงานในครั้งนี้ทุกๆท่าน

บังโจ้ ฉก.นครบาล

หัวหน้าฝายข่าวอาชญากรรม

You May Also Like