โชเฟอร์บรรทุกสิบล้อหัวร้อนใช้อาวุธปืนข่มขู่คู่กรณีที่ขับปาดหน้ากันไปมา

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา15.15 น.                                                                                                                                    ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ.
พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาวผกก.สายตรวจเจ้าหน้าที่รถยนต์สายตรวจงานสายตรวจ 3 ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกสิบล้อขับขี่ปาดหน้ากันไปมาและได้ใช้อาวุธปืนข่มขู่คู่กรณีผู้ก่อเหตุจำนวน 1 คนเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 25 ปีหลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถยนต์บรรทุกหมายเลขทะเบียน 33-8123 กรุงเทพหลบหนีมุ่งหน้าถนนกาญจนาสถานที่เกิดเหตุบริเวณถนนบรมราชชนนีแขวงบางระมาดเขตตลิ่งชันกรุงเทพฯหลังจากได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้าแล้วสายตรวจรถยนต์งาน 3นายตำรวจเวรอำนวยการสารวัตรงานตรวจ 3 และ ร.ต.ท.ถาวร ร้อยเวรได้ติดต่อกลับไปหาผู้แจ้งเพื่อสอบถามรายละเอียดอีกครั้งและได้แจ้งข้อมูลไปยังรถยนต์สายตรวจประจำเขตของงานสายตรวจ 3 เพื่อทำการสกัดจับโดยพบว่ารถบรรทุกคันที่ก่อเหตุได้ใช้เส้นทางถนนกาญจนาภิเษกหลบหนีไปต่อมาเวลาประมาณ จึงสามารถติดตามจับกุมได้ที่บริเวณบนสะพานภูมิพล 2 พบ นายรัตน์ หรืออ๊อดนาจารย์ (ผู้ขับขี่)และ นาย ประสพโชค นามพรหม,นายรัตตะพงษ์ ประธรรมสาร
(ผู้โดยสาร)เมื่อสอบถามถึงเรื่องอาวุธปืนนายอ๊อดรับว่ามีอาวุธปืนอยู่ในรถคันดังกล่าวจริงซึ่งเป็นของตนเองที่พกพาไว้เพื่อป้องกันตัวโดยได้เก็บซ่อนไว้ในกระเป๋าบริเวณซ้ายมือคนขับ เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายสีครีมพกอาวุธปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุนจำนวน 6 นัดในลำเพลิงและได้ตรวจค้นภายในกระเป๋าใส่เหรียญพบลูกปืนกระสุนปืนขนาด.38 อีกจำนวนหนึ่งนัดพร้อมปลอกกระสุนอีก 1 นัดเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแจ้งสิทธิ์ตามกฎหมายให้ทราบและแจ้งข้อหาแกบุคคลทั้งสองให้ทราบว่ากระทำความผิดฐาน ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจ โดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆร่วมกันพกพาอาวุธปืนในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร,ครอบครองอาวุธปืนที่นายทะเบียนไม่ได้ออกให้โดยผิกฎหมาย
//ภาพข่าว:บังโจ้ ฉก.นครบาล

บังโจ้ ฉก.นครบาล

หัวหน้าฝายข่าวอาชญากรรม

You May Also Like